Theo Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hợp Quốc FAO, các hộ nông dân sản xuất nhỏ được ước tính cung cấp tới 80% lượng lương thực tiêu thụ ở châu Á và châu Phi cận Sahara, chiếm một tỷ trọng đáng kể trong sản xuất nông nghiệp ở các khu vực khác. Mặc dù các nông trại sản xuất nhỏ có một vai trò quan trọng trong việc đạt được an ninh lương thực và dinh dưỡng toàn cầu, họ lại là một nhóm yếu thế không được tiếp cận với những tiến bộ công nghệ trong nông nghiệp. Tập này sẽ thảo luận về cách chuyển đổi nông nghiệp có thể cải thiện năng suất và lợi nhuận cho nông dân sản xuất nhỏ và cách họ có thể tận dụng công nghệ để phát triển bền vững cộng đồng nông thôn. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về cách các bên liên quan như chính phủ, khu vực tư nhân và các đối tác phát triển có thể hợp tác để hỗ trợ nông dân sản xuất nhỏ và giúp họ tham gia đầy đủ vào quá trình chuyển đổi nông nghiệp.